.            Quá trình hình thành và phát triển:

 

Công ty TNHH Điện Máy Nguyễn Thu được hình thành và phát triển từ năm 1987 với quy mô là một cửa hàng bán lẻ các sản phẩm điện tử. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Điện Máy Nguyễn Thu chính thức được thành lập theo quyết định số 0102011440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 25/02/2004.

 

Năm 1995 đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử trong nước, các tập đoàn nước ngoài đầu tư vào Việt nam, liên doanh với các công ty trong nước sản xuất lắp ráp các sản phẩm điện tử, từ đó hệ thống phân phối sản phẩm điện tử, điện lạnh được hình thành và phát triển như ngày hôm nay.  Trong bối cảnh đó, Công ty Điện Máy Nguyễn Thu đã trở thành một nhà phân phối từ quy mô nhỏ, hàng hóa giao đi chủ yếu ở các tỉnh lân cận Hà nội, các tỉnh xa phải gửi bến, công tác quản lý còn sơ sài. Cùng với sự phát triển của đất nước, ngành hàng điện tử cũng phát triển không ngừng, đa dạng về chủng loại mẫu mã, tính năng sản phẩm ngày càng được cải tiến. Hiểu rõ được quy luật phát triển để tồn tại, Điện Máy Nguyễn Thu luôn quan tâm chú trọng đến việc không ngừng phát triển mạng lưới phân phối, nâng cao chất lượng phục vụ, luôn tìm kiếm lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, hợp tác với các hãng sản xuất có uy tín và liên tục tìm hiểu để đưa ra các chương trình khuyến mại và các chính sách giá để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

 

Với niềm tin và sự quyết tâm của mình, Điện Máy Nguyễn Thu đã trở thành một nhà phân phối hàng điện máy có uy tín, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống phân phối trải dài từ Hà Tĩnh trở ra đến các tỉnh miền núi phía Bắc như: Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng…. và đến những nơi địa đầu tổ quốc: Móng Cái, Hà Giang. Đã từ lâu cái tên Điện Máy Nguyễn Thu đã trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà cung cấp, là cái tên quen thuộc đối với các khách hàng.

 

 

Trước sự phát triển không ngừng của Internet tại Việt Nam, từ thành thị cho đến nông thôn, những tiện ích Internet mang lại không chỉ là các thông tin báo chí, phim ảnh ….mà xu hướng bán hàng qua mạng cũng đang phát triển rất mạnh, dịch vụ thanh toán, chính sách của các ngân hàng cũng không ngừng được cải tiến, an toàn và tiện lợi hơn.

 

Hiểu được điều đó, với một công ty đã có chiều dày kinh nghiệm về kinh doanh điện máy như Điện Máy Nguyễn Thu, cùng với một khát vọng về một Việt Nam phát triển và thịnh vượng, một tâm nguyện được mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp nhất, Điện Máy Nguyễn Thu cho ra đời trang web bán hàng online

 

Sự thành công của Điện Máy Nguyễn Thu hôm nay không thể không nhắc đến sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên, cung cách phục vụ khách hàng luôn chuẩn mực,vui vẻ, nhiệt tình, lấy chữ “Tín” làm trọng. Tập thể các cán bộ nhân viên trong công ty Điện Máy Nguyễn Thu luôn tâm niệm một điều rằng: Hãy phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Điện Máy Nguyễn Thu

 

II.            Tầm nhìn

 

–        Trở thành một nhà phân phối điện máy có quy mô lớn nhất Việt Nam.

–        Xây dựng Điện Máy Nguyễn Thu trở thành một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết sức mạnh tập thể trong sự phát triển chung.

–        Có hệ thống website bán lẻ lớn nhất Việt Nam

 

III.            Giá trị cốt lõi

 

–        Mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng, giá cả tốt nhất

–        Hoạt động luôn hướng tới cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

 

IV.            Sứ mệnh

 

Phục vụ cả thế giới 

 

V.             Mua Sản phẩm


Danh sách sản phẩm bạn có thể mua:

1. Tivi chính hãng

Điện Máy Người Việt cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tivi Chính Hãng với chế độ bảo hành tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng không phải chính hãng hoặc đã qua sử dụng.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều hãng tivi nên đây là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng:


Tivi samsung, Tivi LG, Tivi Sony, Tivi Panasonic, Tivi TCL, Tivi Sharp

 

 

2. Tủ Lạnh chính hãng

 

Điện Máy Người Việt cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tủ lạnh chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng không phải chính hãng hoặc đã qua sử dụng.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều hãng Tủ Lạnh nên đây là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng:

Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Hitachi, Tủ lạnh Mitsubishi, Tủ lạnh Sharp, Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh Toshiba, Tủ lạnh Aqua

 

 

3. Máy Giặt chính hãng

 

Điện Máy Người Việt cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Máy giặt chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng không phải chính hãng hoặc đã qua sử dụng.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều hãng Máy Giặt nên đây là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng:

 

Máy giặt LG, Máy giặt Electrolux, Máy giặt Toshiba, Máy giặt Panasonic, Máy giặt Aqua

 

 

4. Điều hòa chính hãng

 

Điện Máy Người Việt cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Điều hòa chính hãng + Tặng công lắp đặt với chế độ bảo hành tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng không phải chính hãng hoặc đã qua sử dụng.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều hãng Điều Hòa nên đây là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng:

 

Điều hòa Daikin, Điều hòa Panasonic, Điều hòa LG, Điều hòa Mitsubishi, Điều hòa Samsung, Điều hòa Nagakawa, Điều hòa Funiki, Điều hòa Electrolux, Điều hòa TCL

 

 

5. Máy lọc nước AO Smith chính hãng


Điện Máy Người Việt là đơn vị phân phối máy lọc nước AO Smith tại khu vực Miền Bắc. Với sản phẩm và chất lượng chuẩn Mỹ.

Khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước AO Smith nhập khẩu có thể liên hệ mua hàng với nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại lớn trong tháng này.

 

6. Gia dụng, Thiết bi nhà bếp giá rẻ.

 

Với sản phẩm chính hãng, mẫu mã đa dạng, chế độ bảo hành, đổi trả trong 3 ngày. Quý khách có thể liên hệ mua hàng và trải nghiệm dịch vụ trên cả tuyệt vời.

 

 

Hãy liên  hệ với chúng tôi:

 

Địa chỉ Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam

Hotline: 0913 002 679 – 0905 373 435

Chăm sóc khách hàng: 0913 002 679 – 0905 373 435